Điểm qua phối cảnh dự án Mipec Rubik 360

Một hệ thống giá trị tiện ích 5* đẳng cấp được chủ đầu tư Mipec gửi gắm nhiều tâm huyết vào dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy như bể bơi panorama, bãi đỗ trực thăng, skybar, trung tâm thương mại, spa cao cấp, trường học quốc tế…

Tiện ích dự án Mipec Rubik 360

Toàn bộ khối tiện ích dưới chân 2 tòa cao ốc của dự án thực sự tạo nên một dải trung tâm thương mại đồ sộ bao trọn cung đường vàng đắt giá nhất nhì thành phố, được kỳ vọng sẽ đổi diện mạo của cả một khu vực đang thu hút cộng đồng cư dân thành đạt.

tien-ich-du-an-mipec-rubik-360

Chủ đầu tư dành đến 5 tầng ở tất cả các tòa tháp căn hộ để kiến tạo nên dải tiện ích độc đáo, quy mô. Chuỗi tiện ích tại đây gồm đầy đủ các tiện tích thể thao, tiện ích giáo dục và văn hóa, tiện ích mua sắm, tiện ích ẩm thực,… Đáng chú ý hơn nữa, phải kể đến những tiện ích giải trí, thư giãn sang trọng bậc nhất như bể bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình với phòng chiếu hạng sang được trang bị ghế bọc da cao cấp hay nhà hàng sang trọng, sky bar chuyên phục vụ các loại rượu vang thượng hạng.
Điểm đặc biệt thu hút các gia đình trẻ là tiện ích giáo dục gồm trường mầm non quốc tế lên tới 1.000 m2 sàn và cung thiếu nhi được bố trí trọn vẹn cả 3 tầng tiện ích của tòa nhà S, được chủ đầu tư chăm chút dành tặng cho các cư dân nhí
Các cư dân của dự án Mipec Rubik 360 sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, hoàn hảo và tiện nghi nhất ngay tại khuôn viên căn hộ của mình.

Phối cảnh bên trong dự án Mipec Rubik 360

Dải tiện ích tầng 1 nổi bật với rạp chiếu phim, nhà hàng và café, khu mua sắm, trường mầm non, siên thị .

phoi-canh-chung-cu-mipec-rubik-360

Nói về dải tiện ích hoàn hảo của Mipec Rubik 360, đại diện chủ đầu tư Mipec chia sẻ: “Chấp nhận hy sinh diện tích xây dựng để kiến tạo một hệ thống tiện ích đẳng cấp, Mipec Rubik 360 sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất, một không gian để giải trí, thư giãn sau ngày dài bận rộn, cũng như là một điểm hẹn đáng tự hào và xứng đáng với cộng đồng cư dân thượng lưu. Đây là điều không phải chủ đầu tư nào cũng làm được”.
Thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Mipec Rubik 360:
Website: http://chungcumipecrubik.com.vn