Đại trung tâm thương mại quốc tế Sunshine Empire lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đầu năm 2019, thị trường kinh doanh địa ốc Hà Nội nóng lên về siêu dự án Sunshine Empire do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Dự án được đánh giá là một siêu tổ hợp với các công trình "khủng" sắp mọc lên ở thủ đô Hà thành.
Sunshine Empire là siêu dự án tổ hợp khách sạn, văn phòng hạng A và thương mại tầm cỡ quốc tế ngự trị ở phía Tây của hồ Tây. Theo đại diện nhà đầu tư hé lộ, tâm điểm của khu tổ hợp Sunshine Empire sẽ là một đại trung tâm thương mại hiện đại, đẳng cấp và hoành tráng. Là nơi quy tụ nhiều mô hình đầu tư và giải trí hấp dẫn chưa từng có mặt ở Việt Nam.

Sunshine Empire sẽ dành một khuôn viên để đặt showroom về những thương hiệu thời trang xa xỉ và nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, đây cũng sẽ là địa điểm dành để tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới đình đám dành cho giới thượng lưu.
Ngoài ra, dự án Sunshine Empire còn sở hữu hệ thống tiện ích nổi trội như sân trượt băng trong nhà, các trung tâm giải trí phức hợp về thể dục thể thao. Tạo ra một thánh đường mua sắm đẳng cấp tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chủ đầu tư kỳ vọng, dự án này sẽ thay đổi thói quen shopping của số lượng khách du lịch từ châu Á cho tới thế giới.
Tòa tháp khách sạn 68 tầng đạt tiêu chuẩn 6 sao chính là tâm điểm của dự án Sunshine Empire. Tòa tháp sẽ được vận hành và quản lý bởi thương hiệu khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hệ thống đồ nội thất được thiết kế lộng lẫy, sang trọng và đẳng cấp.
Về phòng nghỉ của Tổng thống, được chủ đầu tư chăm chút và tỉ mỉ trong từng đường nét. Khu vực tổ chức sự kiện cùng hệ thống phòng họp và hội nghị lên tới quy mô vài nghìn người. Hệ thống nội thất được thiết kế vô cùng tinh xảo, hiện đại và tối tân nhất. Là điểm đến của các cuộc hội nghị thượng đỉnh quốc tế quan trọng.
Dự án Sunshine Empire do ông trùm bất động sản khu vực hồ Tây - Tây khu vực Hà Nội Sunshine Group đầu tư. Tập đoàn bất động sản sản này đã chào làng với nhiều dự án đình đám và có tiếng trên thị trường như Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Crystal River, Sunshine Wonder Villa,...
Với lượng thông tin ít ỏi được chủ đầu tư Sunshine Group hé lộ, có thể dự đoán rằng trong một thời gian không lâu nữa, thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội sẽ lại đứng ngồi không yên với dự án bất động sản chung cư Sunshine Empire. Một tổ hợp sang trọng, hiện đại bậc nhất, là biểu tượng kinh tế và tài chính mới của thủ đô Hà thành.