Chuẩn bị ra mắt chung cư Imperia Eden Park

Chung cư Imperia Eden Park tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp hạng sang cùng rất xây dựng có nét tinh hoa của phong cách xây dựng tinh tế sang trọng đẳng cấp hứa hẹn đã mang tới cho các bạn một nơi sống hoàn chỉnh sau những ngày thao tác mệt nhọc lo toan mang lại thiên nhiên. Đến cùng với Imperia Eden Park các bạn sẽ có một cuộc sống hưởng thụ sự thật với cụm dịch vụ tiện ích rất chi là quý phái đẳng cấp và sang trọng.


Vị trí đắc địa trung tâm của Imperia Eden Park

Imperia Eden Park nắm giữ địa điểm vàng độc tôn đắc địa nằm ở ngã tư tuyến đường Lê Quang Đạo và đường Mễ Trì đấy là trục con đường cơ sở giao thông trọng yếu của Hà Nội trong những việc xanh đã tạo ra sự nét đẹp tinh tế, vô cùng riêng của dự án Imperia Eden Park.Cùng với vị trí vô cùng tiện lợi như vậy cư dân sống trong các công việc dự án Imperia Eden Park chỉ có khoảng thời gian ngắn để đi tới đến nhiều địa điểm trọng yếu của thủ đô và nhiều địa điểm vui chơi và giải trí, trường học, cơ sở y tế và các dự án mới sinh sống phía Tây thành thị.

Lợi ích vượt trội cùng với Imperia Eden Park

Imperia Eden Park có đầy đủ cụm dịch vụ an sinh xã hội phục vụ nhu cầu sống cần có của tất cả cư dân. ở liền kề đây là trường học, khối hệ thống khám đa khoa nước ngoài, thương mại thư giãn, rạp chiếu, nhiều khu khu vui chơi công viên nước… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi cung cầu của cư dân.
Tiện ích sang trọng có 1 không 2 tại Imperia Eden Park Bên cạnh đó khu tại dự án còn được phối hợp toàn diện cụm tiện lợi tiên tiến như: Skybar, Bể bơi bốn đợt, khu vực tập thể hình, Spa, từng khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, sân tập dưỡng sinh dành riêng cho người có tuổi. cùng với dự án còn quy hoạch sân tổ chức sự kiện, vui chơi và giải trí, khu vườn BBQ…. giành riêng cho tập thể trợ giúp bất kỳ hòa đồng liên kết cùng với nhau rộng.
Dự án chuẩn bị mở bán chính thức trong mấy tháng đầu năm 2019, quý khách hàng hãy để lại thông tin để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: www.imperiaedenparkmetri.com