Đầu tư cho thuê tại dự án chung cư Imperia Eden Park


Đa số mọi người đều cho rằng, mua nhà mặt phố mới có điều kiện kinh doanh tốt nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ internet ngày nay, điều này không còn chính xác. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một cơ hội kinh doanh đặc biệt khi mua căn hộ tại chung cư Imperia Eden Park  tại ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và 1 chiếc laptop là bạn đã có thể kinh doanh mặt hàng nào đó trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,… loại hình kinh doanh này đang dần trở thành trào lưu, thay thế các cửa hàng thông thường vì đem đến sự thuận tiện cho khách hàng, tiết kiệm thời gian đi lại, giảm chi phí mở cửa hàng kéo theo giảm giá thành sản phẩm. 
Như vậy, dù ở Imperia Eden Park, bạn vẫn có cơ hội lớn để kinh doanh:
Có thể thấy, nhà ở chung cư không hề làm hạn chế điều kiện kinh doanh, thậm chí còn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi. Vừa là nơi an cư, lại vừa có thể kiếm ra tiền, đối với những chị em nội chợ, đây quả là ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn. Với 540 hộ gia đình sinh sống tại chung cư Imperia Eden Park cùng với các hộ gia đình khác sinh sống trong quần thể khu đô thị The Manor, nhu cầu cho các sản phẩm hỗ trợ đời sống sinh hoạt là rất lớn.
Để cập nhật thông tin mặt bằng chi tiết từng căn hộ, tiến độ xây dựng hiện tại, nội thất bàn giao có gì… Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://www.imperia-edenpark.com.vn/  Tại đây, khách hàng có thể tham khảo các thông tin về chủ đầu tư, quy mô dự án, các tiện ích độc đáo, thiết kế căn hộ dự án Imperia Eden Park…
Quý khách vui lòng đăng kí nhu cầu căn hộ để được tư vấn chuyên sâu dự án. Chúng tôi là đại diện bán hàng từ phòng kinh doanh chủ đầu tư MIK Group, đảm bảo tư vấn chính xác, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/24, bán căn hộ giá gốc.
Dự án Imperia Eden Park nằm tại vị trí đắc địa tại địa phận quận Nam Từ Liêm nơi mà hạ tầng giao thông được kết nối đồng bộ, gần các khu vực trọng điểm của các hoạt động vui chơi giải trí chính trị xã hội như cung văn hóa Việt trung, trung tâm thương mại the garden, rạp chiếu phim Golden Palace, trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, khách sạn Crown Plaza, khách sạn Dolphin, khách sạn Mường Thanh….