Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư Florence Mỹ Đình


Dự án chung cư Florence Mỹ Đình nằm trong quần thể khu đô thị Mỹ Đình thuộc lô đất X3 khu đô thị Mỹ Đình do Công ty cổ phần xây dựng nhà ở Mỹ Xuân làm chủ đầu tư.

chung cư florence

Dự án gồm 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng nổi với 3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại, từ tầng 4 đến tầng 25 là tầng căn hộ. Các căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực được thiết kế linh hoạt với nhiều loại diện tích khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ.  Với tổng số 480 căn hộ, mỗi mặt sàn gồm 11 căn hộ và 4 thang máy, 1 thang hàng, 2 thang thoát hiểm.

Căn hộ 2 phòng ngủ: loại diện tích từ 74,9 m2 – 83 m2
Căn hộ 3 phòng ngủ: loại diện tích từ 80,2 m2 – 101 m2
Căn hộ 4 phòng ngủ: loại diện tích từ 125 m2

dự án florence mỹ đình

Chung cư Florence được hưởng trọn không khí trong lành, các căn hộ view trực tiếp ra những hàng cây, hồ nước mang cảnh sắc tuyệt vời cho tổ ấm của những cư dân tương lai. Với kiến trúc thông minh tạo nhiều khoảng không đón nắng và gió tự nhiên, tối ưu về nhu cầu giao hào cùng thiên nhiên của gia chủ.

Được thiết kế theo hướng tối ưu công năng sử dụng và gần gũi với thiên nhiên, mang yếu tố tự nhiên vào trong mỗi căn hộ, Florence Mỹ Đình được xem là không gian đáng sống nhất thủ đô. Không gian thoáng mát, trong lành với hệ thống hồ điều hòa và cây xanh rộng lớn bao quanh, dự án tổ hợp tại khu đô thị Mỹ Đình hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống chất lượng cho cư dân.

Chung cư Florence đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường bất động sản, là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng yêu thiên nhiên, mong ước cuộc sống tiện lợi và an lành.

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn