Hệ thống tiện ích có một không hai tại dự án chung cư Han Jardin


Hệ thống tiện ích của Chung cư Han Jardin hoàn hảo nhằm đáp ứng một cuộc sống khép kín, chung cư luôn có các dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ các chủ nhân tương lai ở đây. Với hệ thống bể bơi hiện đại, phòng tập gym, trung tâm thương mại, trường học,…cùng các trang thiết bị tối tân đem đến cho người sử dụng một không gian luyện tập đầy đủ và chuyên nghiệp. Khu vui chơi của trẻ em luôn bảo đảm an toàn, các nhà trẻ với thiết kế ngộ nghĩnh, khoa học là nơi để các bé được chăm sóc và phát triển toàn diện. Một không gian sống khép kín hiện đại nhằm tiết kiệm chi phí đi lại.
Hướng đến một mục tiêu là cuộc sống văn minh, các cư dân trong Chung cư Han Jardin sống chan hoà với nhau. Các hoạt động văn hoá thể thao phát triển rộng rãi giúp kết nối cộng đồng dân cư lại. Cư dân trong chung cư luôn giúp đỡ nhau khi gặp hoạn nạn, ứng xử với nhau một cách lịch sự văn minh.
Để bảo đảm cho cư dân nơi đây có một cuộc sống an toàn nhất hệ thống an ninh Chung cư Han Jardin luôn được theo dõi 24/24. Từ đại sảnh cho đến cầu thang máy hay các hành lang đều lắp đặt camera để tiện theo dõi và tránh kẻ xấu đột nhập vào. Các thiết bị theo dõi hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn giúp cuộc sống của cư dân luôn an toàn. Nhân viên an ninh tại đây vô cùng thân thiện, được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp, tận tình với công việc. Luôn vui vẻ giúp đỡ cư dân khi cư dân nhờ việc gì đó. Điều này để lại một ấn tượng lớn trong lòng cư dân ở đây.
Nằm ở một vị trí đẹp lại thuận lợi nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến đây thuê văn phòng, đầu tư vào các gian hàng ở trung tâm thương mại để sinh lợi nhuận. Đầu tư lợi nhuận vào Chung cư Han Jardin đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư. Các khách hàng đến mua nhà về vấn đề tài chính luôn được bảo đảm. Tiến độ đóng tiền linh hoạt nên không bị gấp về vấn đề tài chính. Dự án xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín cả về tiến độ và chất lượng công trình.
Mật độ xây dựng thấp và luôn hướng đến không gian cảnh quan xanh với mật độ 14,9% diện tích mang lại một bầu không khí trong lành cho chung cư nơi đây. Với một diện tích như thế giúp môi trường giảm được khói bụi, không khí ô nhiễm để cư dân có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Sống trong một môi trường trong lành tình trạng sức khoẻ sẽ được cải thiện tốt lên. Đó là mục tiêu mà Chủ đầu tư muốn dành tặng cho tất cả các cư dân sinh sống tại Han jardin Ngoại giao đoàn.