Làn gió mới từ dự án Sunshine Crystal River biệt thự trên không


Sở hữu cơ sở hạ tầng mới đồng bộ và hiện đại, Quận Tây Hồ luôn được đánh giá là thị trường BĐS hấp dẫn bậc nhất thủ đô trong vài năm trở lại đây. Một số khu vực như khu đô thị Nam Thăng Long, khu đường Tây Hồ Tây đã phát triển thành trung tâm văn phòng, hành chính, thương mại hạng A, trong khi số lượng dự án nhà ở lại chưa đáp ứng được nhu cầu nóng của thị trường.Vấn đề nhà ở của những khách hàng cao cấp

Sau “bom tấn” dự án Ciputra Hà Nội, Deldorado Tây Hồ Tân Hoàng Minh và một số dự án tầm trung như Dự án trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn… năm 2016 chứng kiến sự trầm lắng của những dự án căn hộ cao cấp mới tại Quận Tây Hồ. Mặc dù giá trung bình của khu vực này thường cao hơn từ 3-5 triệu/m2 so với các thị trường năng động khác như Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai… nhưng mỗi sự kiện mở bán vẫn thu hút được đông đảo khách hàng tạo nên tính thanh khoản cao và những “cuộc đua tiện ích” tích cực từ nhà đầu tư.Hạ tầng giao thông và tiện ích của khu đô thị Quận Tây Hồ tạo ra nền tảng cho cuộc sống an sinh hoàn hảo. Các tuyến đường lớn tại Quận Tây Hồ như tuyến đường vành đai Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng… là điểm trung chuyển giao thông quan trọng tới trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài và các tỉnh lân cận. Hệ thống đại siêu thị Big C, Metro cùng nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng, chợ… cung cấp đầy đủ các sản phẩm tiêu dùng, thời trang, điện tử với chất lượng cao. Nơi đây cũng tập trung các trường học, bệnh viện lớn và các văn phòng, đại sứ quán, cơ quan hành chính quan trọng. Bên cạnh đó là những không gian rộng lớn dành cho thiên nhiên, sinh hoạt cộng đồng, giao lưu văn hóa như Công viên, Bảo tàng, khu vui chơi… Có thể nói, Quận Tây Hồ đang dần khẳng định vị thế vàng trên bản đồ bất động sản Hà Nội.

Sự bùng nổ của khu vực Tây Hồ với dự án Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản Thủ Đô các căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Nhờ vị trí đắc lợi thuộc Khu đô thị Tây Hồ, cách đường Võ Chí Công chỉ 2 phút lái xe, cách mặt nước Hồ Tây chỉ 5’ lái xe thừa hưởng những tiện ích cao cấp và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh của khu vực.

Vị trí đắc địa của trung tâm Quận Tây Hồ

Với mức giá hợp lý,  Sunshine Crystal River hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập cao, gia đình trung niên, nhà đầu tư cá nhân… Đây là dự án chung cư cao cấp hiếm hoi tại Hà Nội có thiết kế xanh và rất hợp lý với khách hàng hộ gia đình. Với diện tích linh hoạt từ 2 đến 3 phòng ngủ, khách hàng có nhiều sự lựa chọn an cư và đầu tư phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.


Một yếu tố khiến Dự án Sunshine Crystal River được khách hàng đặc biệt đánh giá cao đó là quy hoạch tiện ích dân sinh hiện đại, tân tiến xung quanh dự án. Các bệnh viện uy tín như Viện tim mạch, viện nhi… 
Xem thêm dự án tại: https://www.sunshine-skyvillas.com