Hạ Long Sunshine city – Điểm sáng trong quy hoạch đô thị ở thành phố biển


Được đầu tư bởi một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, có năng lực vữa mạnh về tài chính, Dự án Hạ Long Sunshine city do  Công ty CP phát triển dự án Biển Đông (Công ty Biển Đông) (Công ty thành viên của Tập đoàn Danh Khôi) làm chủ đầu tư, đây là khu đô thị nhà phố kiểu mẫu của Thành phố Hạ Long. Dự án được thiết kế như một hệ sinh thái cho một cuộc sống phồn vinh với sự tham gia quản lý, vận hành của một Tập đoàn quản lý Nhật Bản.Với quy mô 8,7ha tọa lạc ngay trung tâm hành chính thành phố Hạ Long, sở hữu vị trí đắt giá của Thành phố Hạ Long , liền kề trung tâm Hành chính, được bao quanh bởi bốn tuyến đường chính của thành phố Hạ Long gồm Cách Mạng Tháng Tám - Nguyễn Văn Cừ - Trường Chinh - Phạm Hùng. Hạ Long Sunshine city cung cấp cho thị trường 427 căn nhà phố và hai block căn hộ cùng hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi chuẩn Olympics, hệ thống nhà hàng, quầy bar thư giãn đẳng cấp, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em…
Bên cạnh đó, Hạ Long Sunshine city còn là dự án nhà phố xây sẵn tại thành phố Hạ Long với pháp lý rõ ràng minh bạch và khách hàng có thể nhận nhà ở ngay, kết hợp kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn như khách sạn, mở văn phòng công ty, nhà hàng – cà phê… nhưng giá bán chỉ tương đương một căn hộ bình dân tại Quảng Ninh hay căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố biển. Điều này giải thích vì sao Hạ Long Sunshine city được nhiều khách hàng quan tâm như vậy.Không chỉ có vị trí đắt giá, pháp lý rõ ràng, nhằm nâng tầm giá trị dự án thành một nơi không chỉ để ở mà còn là nơi để sống, kinh doanh, Công ty CP phát triển dự án Biển Đông đã “bắt tay” với Anabuki, một tập đoàn có kinh nghiệm trong xây dựng và quản lý gần 3.000 tòa nhà tại Nhật Bản để quản lý, vận hành dự án khu đô thị Hạ Long Sunshine city. Với sự tham gia quản lý, vận hành của Anabuki, đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu chuẩn quốc tế tại TP. Hạ Long , hứa hẹn sẽ mang lại những giá vượt trội khi dự án chính thức đưa vào sử dụng.
Theo phân tích của các chuyên gia, với những yếu tố vượt trội từ vị trí, pháp lý, uy tín chủ đầu tư, có thể nói Hạ Long Sunshine city là dự án hội đủ các yếu tố hứa hẹn để trở thành một dự án cao cấp tại Thành phố Hạ Long hiện nay. Ngoài ra, với quỹ đất trung tâm TP.Hạ Long ngày càng ít, Hạ Long đang là cái nôi thu hút dòng tiền của thị trường địa ốc, khả năng giá trị dự án sẽ còn gia tăng mạnh trong thời gian tới.
Xem thêm thông tin dự án tại: https://www.halongsunshinecity.com.vn/