Chung cư Florence Mỹ Đình - Điểm sáng mới của dòng vốn đầu tư


Đi cùng với tiến độ triển khai giải đua công thức 1 năm 2020 và hạ tầng cửa ngõ phía Tây ngày càng hoàn thiện, khu vực Mỹ Đình trở thành thị trường được hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản trong nước và quốc tế quan tâm rót vốn, điển hình là dự án chung cư Florence của chủ đầu tư Phục Hưng Holdings.
Càng về cuối năm,Mỹ Đình lại nóng lên bởi các thương vụ đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản với quy mô khá khủng. Tiêu biểu cho sóng đầu tư mới vào Mỹ Đình là việc công ty CPĐT Nam Long đã rót hơn 1.228 tỉ đồng thành lập một pháp nhân để thực hiện dự án nhà phố ở đường Trần Hữu Dực . Phục Hưng Holings xin được đầu tư dự án Florence giá trị 8.000 tỉ đồng. Hay như chủ đầu tư Vimefulland  đầu tư khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay rộng đến 125 ha ngay mặt tiền đường vành đai 3.
Đi cùng với sự đổ bộ của các nhà đầu tư lớn, mặt bằng giá tại Mỹ Đình tăng trưởng khá mạnh mẽ chỉ trong 1 năm qua. Nếu vào năm 2017, 1 m2 đất thổ cư tại các vị trí trung tâm chỉ khoảng 7 triệu đồng thì năm nay đã tăng gấp đôi, thậm chí có dự án được quy hoạch đẹp và sở hữu nhiều tiện ích, mặt bằng giá lên tới 23-25 triệu/m2.
Diện mạo còn chút hoang sơ của Mỹ Đình không làm giới đầu tư chùn bước mà trái lại, càng làm gia tăng sự thích thú cho họ trước tiềm năng to lớn của nó, nhất là khi chứng kiến bài học đã trải qua của những khu vực Long Biên, Hà Đông.
Chỉ hơn chục năm qua, từ những vùng đất sình lầy, thưa thớt dân cư, những Long Biên, Hà Đông đã tăng trưởng vượt bậc, trở thành những khu đô thị bề thế có giá trị bậc nhất ở Hà Nội. Đi kèm với đó là mặt bằng nhà đất tặng vọt lên mức mà “không nhiều người với tới”.
Khác với những năm 2008 có phần quá nóng, Mỹ Đình ngày nay đang đứng trước ngưỡng cửa của giai đoạn phát triển tăng tốc nhưng ổn định nhờ hạ tầng giao thông được cải thiện đáng kể. Hệ thống đường cao Hà Nội-Hải Phòng đi vào vận hành đã thực sự mở ra một chương mới, đưa Mỹ Đình tiến gần hơn với trung tâm Hà Nội.
Trên thế giới, việc tiệm cận với các sân bay có quy mô lớn luôn là động lực tạo nên sự thịnh vượng của một vùng. Tiêu biểu đó là bài học phát triển thịnh vượng của thành phố Songdo (Hàn Quốc) nhờ tiệm cận với sân bay Incheon hay sự trỗi dậy của vùng đầm lầy Tampines (Singapore) nhờ hưởng lợi từ sân bay quốc tế Changi liền kề.
Liên quan đến tiến độ dự án chung cư Florence Mỹ Đình, cho đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện tường ngăn bên trong căn hộ. Bởi thế, nhiều nhà đầu tư đang đặt cược vào Mỹ Đình và xu thế của dòng vốn rót vào đây dự kiến sẽ nóng bỏng hơn trong 2019. Khách hàng mua dự án Florence chủ yếu là những người thuộc tầng lớp thượng lưu, làm việc tại trung tâm các quận Cầu Giấy, Đống Đa.
Mọi thông tin chi tiết về dự án Florence, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://www.chungcuflorence.com/
Hotline: 0989.446.826