Sự hấp dẫn và khác biệt của chung cư Florence Mỹ Đình


Hấp dẫn và khác biệt nhất của dự án chung cư Florence Mỹ Đình chính là hệ thống led chiếu sáng nghệ thuật. Được thi công và hoàn thiện trong vòng một tháng, hệ thống ánh sáng tòa nhà Florence Mỹ Đình với hàng nghìn cụm chip led Cree được nhập khẩu từ Mỹ có nhiều tính năng ưu việt. Hệ thống này được điều khiển phối hợp với nhau biến cả tòa nhà thành một màn hình khổng lồ với những hiệu ứng được thay đổi liên tục. Đây không phải là lần đầu tiên Phục Hưng Holdings ứng dụng hệ ánh sáng thông minh vào những dự án tầm cỡ của mình. Trước đó, nhà phát triển dự án uy tín hàng đầu này đã tích hợp hệ chiếu sáng cho từng căn nhà và cả khu đô thị mà mình đang phát triển như One River, Lakeside Palace, Marina Complex...


Tòa nhà  Florence Mỹ Đình chính thức được đưa vào hoạt động thang 8/2019. Sau hơn một năm xây dựng, với sự hỗ trợ của những kiến trúc sư và những nhà thầu hàng đầu Việt Nam, Phục Hưng tạo dựng nên một trong những văn phòng làm việc 5 sao hiện đại bậc nhất cả nước, góp phần đưa bộ mặt đô thị của thành phố Hà Nội được cải thiện đáng kể.
Sự kiện khai trương chung cư Florence vào ngày 15/11 vừa qua cũng được Phục Hưng tổ chức với chất lượng tương xứng với đẳng cấp của tòa nhà. Các khách mời của chương trình đã nhiều lần phải trầm trồ khi được chứng kiến những màn vũ điệu “Khám phá giải ngân hà” của NSUT Linh Nga hay những ca khúc trữ tình được thể hiện qua giọng hát đầy nội lực của Uyên Linh.
Phải rất lâu rồi thành phố Hà Nội mới có một sự kiện đặc biệt thu hút nhiều gương mặt nổi bật của làng giải trí, truyền thông cũng như đông đảo công chúng nhiều đến thế. Tòa nhà Florence Mỹ Đình có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng, gồm 14 tầng và tổng diện tích là 2.000 m2. Với lối kiến trúc độc đáo, nổi bật kết hợp những mảng tường ốp full đá Marble Traventine sang trọng cùng các khoảng không gian xanh tươi mướt mắt, hệ thống Smart Lighting, công nghệ trải nghiệm Hologram, công nghệ quản lý tòa nhà Smart building, thương hiệu nội thất nổi tiếng B&B Italia kiến tạo nên một không gian làm việc sang trọng và kích thích sự sáng tạo dành cho người lao động.
Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Cao Tùng Lâm - Giám đốc Phục Hưng Holdings đã chia sẻ: “Chung cư Florence Mỹ Đình không chỉ là một giấc mơ được nối tiếp mà chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ tạo lập thêm nhiều điểm sáng mới cho ngành bất động sản Việt Nam. Với vị thế mới trên địa bàn, Phục Hưng cam kết sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản cùng nhiều tiện ích chất lượng cao đến đối tác và khách hàng trong thời gian sắp tới.”
Buổi lễ khánh thành cũng là dịp PHỤC HƯNG HOLDING ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, đồng thời tương xứng với quy mô, tầm vóc mới của PHỤC HƯNG HOLDINGS trong tương lai. Bộ nhận diện thương hiệu mới với tông màu cam chủ đạo chắc chắn sẽ đem đến những định hình phong cách mới về Phục Hưng Holdings, góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa PHỤC HƯNG HOLDINGS sánh vai với các thương hiệu quốc tế trong ngành bất động sản.