Nhà thầu Phục Hưng vượt tiến độ tại Chung cư Florence


Nhằm đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng không chỉ về tiến độ. Mà còn cả chất lượng của dự án Florence. Nhà thầu Phục Hưng cam kết dồn mọi nguồn lực hỗ trợ dự án.


Nhà thầu thi vượt tiến độ 2 tháng
Hiện tại,  Chung cư Florence đang dồn hết nguồn lực để hỗ trợ chủ đầu tư trong việc đảm bảo cam kết với khách hàng về chất lượng và tiến độ công trình. Được biết, Chung cư Florence là dự án duy nhất ở khu vực Mỹ Đình. Được nhà thầu đầu tư hơn 40 tỷ đồng cho hệ thống cốp pha nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc. So với các cốp pha truyền thống thì cốp pha nhôm. Giúp việc thi công được đẹp và nhanh hơn, chất lượng đảm bảo hơn. Điều này hỗ trợ nhà thầu tối đa bởi với dự án. Chủ đầu tư yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ. Giúp Florence trở thành một trong những dự án có thiết kế đẹp, hiện đại và tinh tế nhất Hà Nội.
Tiến độ thi công chung cư Florence đảm bảo đáp ứng 4 ngày 1 sàn. Với tốc độ làm việc như hiện tại, nhà thầu cam kết dự án sẽ vượt tiến độ 1 – 1,5 tháng so với cam kết với chủ đầu tư.
Với mong muốn tạo nên những căn hộ bền và đẹp, hiện đại cùng thời gian. Đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Dự án căn hộ Florence Mỹ Đình lựa chọn phương pháp thi công và vật liệu thiết bị tốt nhất hiện có trên thị trường.


Quy chuẩn xây dựng dự án Florence
Chung cư Florence Mỹ Đình chịu sự giám sát bởi Bộ Xây dựng với những quy chuẩn khắt khe nhất. Được áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất trên thế giới. Tất cả các cọc đều được siêu âm để đảm bảo tất cả các cọc chịu lực được theo thiết kế, không bị khuyết tật.
Phối cảnh chung cư Florence
Công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh đảm bảo chất lượng betong phẳng nhất, cao nhất. Điều đặc biệt hệ trần betong phẳng, không dầm ngang trong căn hộ đảm bảo thẩm mỹ cao. Linh hoạt trong thay đổi tường ngăn phòng.
Thiết kế các vật liệu chống cháy nổ và phòng cháy chữa cháy sử dụng tại dự án được đầu tư cao đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật PCCC của một toà nhà cao tầng. Tòa tháp được trang bị riêng 1 thang cứu hỏa có sức chứa lên đến 20 người. Được thiết kế đặc biệt, có 2 lớp cửa riêng biệt, với hệ thống tăng áp chống cháy và chống khói tràn với tốc độ lên đến 3m/s (chạy từ tầng 1 đến tầng 32 chỉ với 1 phút) và hệ thống cấp oxi cưỡng bức đảm bảo duy trì khí trong thang máy cứu hỏa.
Thang cứu hỏa được sử dụng nguồn điện riêng với tiêu chuẩn đặc biệt. Không ảnh hưởng khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Giúp việc sơ tán cứu nạn đảm bảo 100% cư dân trên tầng cao nhất của tòa nhà.

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/