Dự án Florence Mỹ Đình đẳng cấp khu vực Mỹ ĐìnhChung cư Florence là khu tổ hợp căn hộ cao cấp và các tiện ích khép kín được xây dựng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Florence Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, tiện nghi.Vị trí siêu đắc địa
Vị trí Florence Mỹ Đình các cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận Thanh Xuân, Mỹ Đình, Đống Đa và các tỉnh lân cận nhanh chóng qua cầu Vĩnh Tuy và quốc lộ 5.
Chủ đầu tư uy tín cao cấp

Chủ đầu tư dự án Florence Mỹ Đình chính là Công ty cổ phần Phục Hưng Holding là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh, Xây dựng và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Bằng tất cả tâm huyết, công ty cổ phần Phục Hưng Holding đã và đang phối hợp cùng nhiều đối tác uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng, phát triển Bất động sản trong nước và quốc tế cam kết mang đến thị trường bất động sản Việt Nam các công trình dự án đẳng cấp và chất lượng tốt nhất đến với người dùng.

Đơn vị phát triển dự án: Danko Group
Phục Hưng Holding là công ty được biết đến là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế, thành công phát triển dự án Chung cư Florence một cách hoàn mỹ, tốt nhất.

Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/