ANLAND 2– LÀN GIÓ MỚI CHO BĐS THỦ ĐÔ


Anland2 nam cường Những thiết kế theo phong cách Anland 2 premium trong những căn hộ Anland 2 là một điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các khách hàng đang có ý định mua chung cư.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ  CHUNG CƯ ANLAND 2


Anland 2 là một trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung được bắt đầu tại thành phố Paris vào thập niên 1920 và phát triển ra toàn thế giới trong thập niên 1930. Phong cách này ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của thiết kế, bao gồm kiến trúc và thiết kế nội thất, thiết kế công nghiệp, thời trang, trang sức và cả lĩnh nghệ thuật thị giác như hội họa, nghệ thuật tạo hình và điện ảnh. Nghệ thuật Anland 2 premium tiêu biểu bởi tính thanh lịch, quyến rũ, công năng và hiện đại.

Đặc điểm nhận dạng một công trình mang hơi hướng Anland 2 là hình khối giản dị mang tính hiện đại, đại đa số là mái bằng, sử dụng với liều lượng vừa phải các họa tiết trang trí trên mặt đứng. Cấu trúc của Anland 2 nam cường  được dựa trên toán học và hình học, hình dạng. Đặc trưng của những thiết kế nội thất theo kiểu Chung cư Anland 2 là hình dáng hình học và góc cạnh, sử dụng chất liệu bóng và các đường thẳng trong trang trí. Các căn hộ Anland 2 nam cường với mục đích sử dụng đa năng, thuận tiện mà không kém phần sang trọng vô cùng phù hợp với phong cách này.

NGẮM NHÌN CĂN HỘ ANLAND 2

Nhìn vào những căn hộ mẫu mà Dự án anland 2 giới thiệu trong buổi ra mắt dự án, người xem có thể thấy màu sắc chủ đạo là tông màu kem vô cùng ấm áp, trang nhã. Căn hộ Anland 2có nhiều ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn lớn bằng crôm hoặc pha lê, hướng đến tầm nhìn toàn bộ cảnh quan của Anland 2 premium. Trong phong cách Chung cư anland 2 , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của Dự án Anland 2 cũng mang hình dáng to lớn, tối giản nhưng không kém phần quý phái, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ. Thiết kế căn hộ Anland 2 bám sát các đặc điểm của phong cách anland 2 premium, tạo nên vẻ hài hòa giữa hiện đại và xa hoa, đem đến không gian sống mới mẻ, thư giãn.


Với người châu Á, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách Anland 2 nam cường  được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ nhân sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một không gian sống đa năng, lần đầu tiên Anland 2 đưa vào giới thiệu mô hình Officetel – một căn hộ vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào khoảng gần 60m2. Đây là điểm phá cách mà Anland 2 nam cường  mang đến cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các nhà đầu tư có tầm nhìn và triển vọng của dự án.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/