MIPEC CITY VIEW CHUẨN BỊ RA MẮT LẦN ĐẦU TIÊN

Chung cư Mipec City View là tổ hợp căn hộ cao cấp dự án là tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Ceninvest được xây dựng và kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên tại khu vực Kiến Hưng. Dự án được nên ý tưởng độc đáo và chăm chút kỹ lưỡng với phong cách thiết kế Singapore phóng khoáng đa dạng mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.

mipec city view


Phối cảnh dự án chung cư Mipec City View

Toạ lạc tại trung tâm quận Hà Đông vị trí Vàng của khu vực một trong cửa ngõ chiến lược phía Tây của thủ đô với tốc độ phát triển nhanh chóng,cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, gần trung tâm hành chính nhà nước chính vì thế dự án Mipec được hưởng những tiện ích tốt nhất.

Liên kết vùng dự án chung cư Mipec City View

Nhận thấy được thị trường tiềm năng của khu vực và nhu cầu mua căn hộ giá vừa tầm tiền của những cặp vợ chồng trẻ làm việc gần khu vực nên chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai dự án Mipec với quy mô xây dựng 5 toà tháp cao từ 23  – 27 tầng kết hợp với trung tâm thương mại,nhà hàng,bể bơi, công viên cây xanh.Sau khi giới thiệu ra thị trường dự án được đón nhận tín hiệu tích cực.
Góc sân vườn trung tâm dạo bộ tại chung cư Mipec City View Kiến Hưng

Dự án hiện đang được chủ đầu tư kết hợp với nhà thầu thi công triển khai xây dựng,với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm công nhân có tay nghề cao chia làm 3 ca làm việc liên tục ngày và đêm đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án tốt nhất. Mipec City View Kiến Hưng dự kiến hoàn thành IV/2018 diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng từ 54 – 94 m2 thiết kế đa dạng và linh hoạt bao gồm bàn giao full nội thất VAT.