Khu đô thị Thiên Lộc thu hút hàng trăm khách hàng chờ mua.


Không chỉ thu hút hàng triệu USD vốn ngoại, bất động sản Sông Công Thái Nguyên còn là khu vực được khách người nước ngoài ưa chuộng.
Thậm chí, trong sự kiện mở bán căn hộ diễn ra vào cuối tuần qua, 27/1, có đến hàng trăm khách nước ngoài xếp hàng chờ rút thăm mua nhà ở dự án Thiên Lộc Thái Nguyên (đường Thống Nhất, Sông Công, Thái Nguyên).


Không chỉ là dự án được đầu tư lớn trong vài năm trở lại đây, Khu đô thị Thiên Lộc còn là dự án đầu tiên của Thiên Lộc có sự tham gia của đối tác FDI đến từ Nhật Bản. “Không đơn thuần chỉ là góp vốn mà còn với tư cách đồng phát triển, kinh nghiệm chúng tôi có được từ những dự án tại Nhật sẽ rất có ích trong việc áp dụng vào dự án này.” Đại diện của Daiwa House Group, một trong 3 đối tác liên doanh với Thiên Lộc chia sẻ. Hai đối tác còn lại trong liên doanh này gồm Nomura Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group. Đây là 3 doanh nghiệp địa ốc lớn chiếm tổng thị phần 50% ở tất cả các phân khúc tại Nhật Bản.
Căn hộ dự án Thiên Lộc Thái Nguyên được mở bán đợt này là công trình thuộc giai đoạn 3 dự án. Kết quả, chỉ sau 2 tiếng mở bán, 100% sản phẩm nhanh chóng được đặt mua, khối ngoại chiếm 20% giao dịch. Trong đó, nguồn khách chủ yếu đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… và một số khách Châu Âu, Châu Mỹ. Đáng chú ý, không chỉ người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh… mà còn có rất nhiều khách bay từ nước ngoài đến tham dự sự kiện.
Đây là một trong số rất ít dự án của Thái Nguyên thu hút lượng lớn khách ngoại quan tâm. 20% khách tham dự rút thăm mua Khu đô thị Thiên Lộc giai đoạn 3 là người nước ngoài.
Để tham dự sự kiện, trước đó khách hàng phải có hồ sơ đăng ký và phải qua được vòng xét duyệt khá khắt khe. Vì vậy, nhiều khách hàng tranh thủ đến sớm để bỏ thăm vào thùng với hi vọng có thể may mắn sở hữu một căn hộ liền kề, biệt thự.