DỰ KIẾN MỞ BÁN CHUNG CƯ FLORENCE TRẦN HỮU DỰC

Theo lộ trình bán hàng của chủ đầu tư Phục Hưng Holding, Florence sẽ được ra mắt vào tháng 04/2018 này. Với sự xuất hiện của 2 tòa chung cư Florence Trần Hữu Dực sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở. Cho hơn 480 hộ gia đình trong khu vực quận Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Cầu Giấy và Hà Đông. Với lợi thế giao thoa của 4 quận khi nằm trên tuyến đường mới Trần Hữu Dực và K2. Cũng như nhiều tiện ích cao cấp xứng tầm phân khúc căn hộ cao cấp.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ FLORENCE TRẦN HỮU DỰC

Chưa chính thức ra mắt giới thiệu tới thị trường nhưng hiện tại đã có khá nhiều khách hàng quan tâm tới thông tin Florence Trần Hữu Dực. Khi được xây dựng trên khu đất vừa là trục giao thoa của các quận lại ít dự án tại đây. Nên nhu cầu khách hàng mua nhà tại đây là rất lớn. Kỳ vọng sẽ giải phóng nhanh hơn 480 căn họ đến tay khách hàng.

vị trí chung cư florence


TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG SINH THÁI TẠI FLORENCE

Tại Florence những trải nghiệm sống của một cuộc sống sinh thái sẽ bắt đầu. Quy mô 9.900 m2 nên không gian dành cho cây xanh, hồ nước và công viên của Florence sẽ được chú trọng rất nhiều. Cuộc sống trôi qua mỗi ngày đều có hình bóng của thiên nhiên. Mội hệ sinh thái cân bằng thu nhỏ trong quần thể 5 tòa chung cư mang đến cuộc sống nhân văn và thân thiện. Đây cũng là mong muốn xuyên suốt của chủ đầu tư khi triển khai xây dựng tổ hợp florence Mỹ Đình.

sân vườn florence


Với những điểm mạnh về lợi thế vị trí nằm trong khu quy hoạch hiện đại. Dự án có quần thể tốt, thiết kế hiện đại, sang trọng. Hơn hết là tiện ích cao cấp phục vụ cư dân trọn đời tại mảnh đất thiêng phía Tây Hà Nội. Thấu hiểu  mong muốn của khách hàng về một cuộc sống yêu bình và an lành. Mà Florence sẽ được phát triển theo những mong muốn thiết thực đó.
Tất cả các dự án đã được Phục Hưng Holding triển khai trên thị trường trong nhưng năm qua. Đều được công nhận từ khách hàng. Bằng những nỗ lực công tâm của chủ đầu tư để mang đến thị trường nhưng dự án có quy mô. Quần thể và không gian sống xứng danh đẳng cấp và cao cấp. Khi chủ đầu tư chú trọng đến các chi chiết như hồ điều hòa. Trung tâm thương mại, các tiện ích giải trí và thư giãn. Cũng như chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân, chắc chắc cư dân của chung cư Florence trong tương lai cũng không phải thất vọng.

Xem thêm thông tin tại website: www.chungcuflorence.com.vn