Chung cư Florence chiếm vị trí hoàn mỹ tại KĐT mới Mỹ Đình

Florence Mỹ Đình được đánh giá là dự án nổi bật tại khu đô thị Mỹ Đình. Bên cạnh vị trí thuận tiện với nhiều trục đường lớn huyết mạch dự án còn có ưu thế đặc biệt nhờ thiết kế sang trọng, hiện đại với không gian cây xanh bao quanh dự án, tạo không khí mát lành. Một môi trường sống đầy lý tưởng, năng động cho tổ ấm cũng như cuộc sống cư dân.

florence mỹ đình

– Florence có khả năng sinh lời cao và tính thanh khoản cực tốt.
– Tận hưởng nhiều tiện ích nội khu: hồ bơi, vườn cây dạo bộ, phòng Gym, spa, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, café…
– Gần các tuyến đường lớn, cực tiện cho việc giao thông ra vào Trung tâm Thành Phố hay di chuyển về các tỉnh thành như: Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy…
Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Florence Mỹ Đình?
Thị trường đầu tư không riêng gì việc đầu tư vào bất động sản, nhưng vào thời điểm này khi mà các thị trường đầu tư khác như: vàng bạc, chứng khoán, ngoại tệ, khoáng sản,… đang có những dấu hiệu chững lại thì bất động sản đang có những bước phát triển nhất định và đang được rất nhiều nhà đầu tư tin cậy. Vượt qua sự khắc nghiệt của thị trường, đầu tư Bất động sản luôn mang lại cho nhà đầu tư những dấu hiệu rất khả quan. Chính vì vậy đầu tư bất động sản tuy cũ những không bao giờ lạc hậu.Bạn có phù hợp với căn hộ tại Florence Mỹ Đình hay không?
– Phù hợp cho bạn mua để đầu tư lướt sóng với dòng tiền chạy.
– Mua cho thuê với mục đích là bảo toàn nguồn vốn trong thời kỳ lạm phát cao hơn lãi suất.

– Đầu tư dài hạn chờ tăng giá để bán. Sức bật đáng chú ý nhất là tiến độ công trình cực kỳ tốt, sở hữu vị trí giao thông cực kỳ đắc địa.

Xem thêm: http://chungcuflorence.vn/