Quy hoạch đồng bộ - Bất động sản phía Nam chuyển mình

Việc đẩy mạnh tiến độ Tuyến đường Vành đai 2.5 chạy qua các quận trung tâm của Thủ đô, đặc biệt là khu vực quận Hoàng Mai đang khiến cho Bất động sản khu vực này trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.


Là tuyến đường nằm giữa đường vành đai 2 và vành đai 3, chạy qua các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, tuyến đường nằm hoàn toàn trong khu vực nội đô Hà Nội với tổng chiều dài 21,2 km. Dự kiến sau khi hoàn thiện, tuyến đường này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của người dân khu vực này vào Trung tâm thành phố.
Ngoài ra việc mở rộng các trục đường lớn sẽ giải quyết hiệu quả tình trạng ùn tắc giao thông, giảm thiểu ô nhiểm, tạo động lực phát triển về dịch vụ, thương mại đặc biệt là các tuyến đường đang có tiềm năng phát triển như Kim Đồng - Giải Phóng - Định Công kéo theo xu hướng về nhà ở của người dân về khu vực này ngày một nhiều.Đặc biệt, thị trường bất động sản tại Hoàng Mai vài năm trở lại đây đang ấm dần lên, nhiều dự án được xây dựng với mức giá rất hợp túi tiền như: Osaka Complex, Tứ Hiệp Plaza, chung cư Hataco Hoàng Mai… Là vị trí của ngõ với nhiều tiềm năng phát triển nhưng hiện tại giá bất động sản khu vực này còn ở mức thấp. Theo nhiều chuyên gia nhận định, giá trị bất động sản khu vực này sẽ tăng mạnh trong tương lai

Athena Complex Pháp Vân - Đón đầu xu hướng nhà ở cho cư dân phía Nam Hà Nội

Athena Complex Pháp Vân là sản phẩm của chủ đầu tư 379,  dự án nằm cạnh mặt đường Ngọc Hồi trong khu đô thị Pháp Vân Quận Hoàng Mai. Dự án được hưởng lợi nhiều tiện ích có sẵn khu vực này: KĐT Linh Đàm, Công viên Yên Sở, cạnh bến xe Nước Ngầm… Ngoài ra đây cũng là nơi sinh sống của các cán bộ chiến sĩ công an nên an ninh luôn được đảm bảo. Hiện tại dự án vẫn đang thi công giai đoạn đầu, dự kiến tháng 4 sẽ cho ra mắt bảng hàng chính thức.


Một số hình ảnh mới nhất tính đến này 28/03/2018.Xem thông tin chi tiết về án tại: http://athenacomplexphapvan.org/