Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại chung cư ICID Complex

ICID Complex Lê Trọng Tấn tòa căn h nm trong khu siêu d án Công ty C phn ICID– Hà Ni – mt trong d án bt đng sn đình đám nht ca trung tâm qun Hà Đông vi nhng k lc mi được hình thành và khng đnh. Vi hàng lot nhng ưu đim, chung cư ICID Complex chính là cơ hi đu tư không nên b l.

CHUNG CƯ ICID COMPLEX – V TRÍ ĐC TÔN  VÔ CÙNG THUN LI

Được to lc ti khu đô th Geleximco Lê Trng Tn ca qun Hà Đông – nơi có v trí giao thông thun li gn trung tâm hành chính ca qun d dàng cho vic đi li ca cư dân, mt trong nhng v trí được coi là “mnh đt vàng cui cùng” ca qun Hà Đông.

Vi v trí tuyt vi này cư dân có th d dàng kết ni vi nhng khu trung tâm ca ni đô như Ngã Tư S,, Cu Giy, tuyến Lê Văn Lương…

Đc bit vi v trí thun tin này giúp cư dân đến vi nhng vùng ln vô cùng thun tin như:
  • ·         Lê Trng Tn – Đi l Thăng Long – Trn Duy Hưng
  • ·         Lê Trng Tn – T Hu – Lê Văn Lương
  • ·         Lê Trng Tn – Trn Phú – Nguyn Trãi

Bên cnh đó, ICID Complex Lê Trng Tn có mt li thế ln là được s hu các tin ích sn có ca các d án cùng khu vc như trường hc quc tế, các trường Đi hc,bnh vin, công viên,khu vui chơi gii trí như:
  • ·         Bến xe Yên Nghĩa 3km
  • ·         Bnh vin Quân Y 103 4km, bn vin Quc Tế 1km
  • ·         Ga tàu đin trên cao 1km
  • ·         Siêu th Big C 6km, Metro 5km
  • ·         Thiên Đường Bo Sơn 1km, Vinhomes Thăng Long 1km


CHUNG CƯ ICID COMPLEX – S TIN NGHI TRONG TNG CĂN H 

Bước chân vào tng căn h ca chung cư ICID Complex bn s được sng trong mt không gian hin đi đng cp vi các trang thiết b và ni tht đt chun quc tế. Bên cnh đó các căn h đu đc lp đt các thiết b thông minh mang đến s tin nghi vượt tri cho bn và gia đình. đây chính là mt ưu đim vượt tri giúp Chung cư ICID Complex tr thành cơ hi đu tư không nên b l.

Chung cư ICID Complex còn được tha hưởng nhng ưu đim vượt tri v tin ích vi h thng tích hp đa tin ích như các khu trung tâm thương mi cao cp, nhng nhà hàng hng sang, nhng b bơi đt chun 5 sao và nhng khu làm đp , phòng tp gym chuyên nghip… và hàng lot nhng tin ích đng cp khác. Cùng vi đó, nhng dch v cao cp như h thng an ninh 24/24, dch v y tế, giáo dc hàng đu, dch v giúp vic nhà.. . nhm mang đến cho cư dân mt cu sng thoi mái nht –tin nghi nht – thi thượng nht.Có th thy rng vi nhng s đu tư nghiêm túc cùng nhng n lc mang đến cho cư dân mt cuc sng hnh phúc và cho nhà đu tư mt tim năng sinh li n đnh và bn vng,  chung cư ICID Complex chính là đim đến lý tưởng  và hoàn ho nht cho năm 2018.
Xem thông tin chi tiết: http://www.chungcuicidcomplex.net/