Chung cư ICID Complex lê trọng tấn giá trị sống đỉnh cao

Là một trong những dự án đắc địa trong chuỗi dự án của ICID Group, chung cư ICID Complex lê trọng tấn là một trong những dự án các căn hộ cao cấp được thiết kế một cách tinh tế với những không gian mở với mục đích kết hợp giữa cảnh quan môi trường với các căn hộ. Nét gợi cảm, kiêu hãnh ngập tràn trong từng góc độ thiết kế của dự án, sự giao hòa giữa cây cỏ và hồ nước làm tan cái nóng hè oi bức của Hà Nội hay sự rộn rã cùng nhịp đập bên ngoài của Thành Phố.


Với sự yên tĩnh, môi trường trong lành- một nơi nghỉ ngơi lý tưởng, phù hợp với nhu cầu để ở chung cư ICID Complex chính là một trong những thế mạnh đó. Tất cả không gian, ngóc ngách trong từng căn hộ đều được chan hòa bởi ánh nằng và những cơn gió từ tự nhiên. Ánh sáng và gió tràn ngập khắp căn phòng, dù bất kỳ vị trí nào trong căn hộ bạn đều cảm nhận được và hơn hết đều có thể phóng tầm view của mình để tận hượng cảnh quan tuyệt đẹp của khu chung cư nơi đây.
Chung cư ICID Complex lê trọng tấn được thi công tạo nên một môi trường thân thiết, một tổ ấm xanh cho khách hàng sống tại nơi đây. Căn hộ ICID Complex có không gian sống trong lành cùng với nội thất cao cấp và tinh tế - đó sẽ là điều tạo nên một cuộc sống tuyệt với cho bạn cũng như chinh gia đình bạn. Ở đây mỗi ngày đều là nơi bạn thỏa sức “tận hưởng và cùng khám phá nhịp sống của thành phố - đỉnh cao của cuộc sống” sẽ giúp bạn luôn luôn được tận hưởng thú vui toàn vẹn cho mỗi ngày .
ICID Group là một công ty được thành lập với các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm và luôn thành công trong những lĩnh vực về đầu tư tài chính cùng quản lý xây dựng. Với nguyên lý dựa trên các nguyên tắc cơ bản giữ vững tầm nhìn, và đặt sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi được định hướng sẵn trong doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2004 cho đến năm 2011 có số vốn điều lệ lên tới 500.000.000 (năm trăm tỷ đồng). Công ty luôn giữ vững và trọn lòng tin với khách hàng và luôn mang những giá trị to lớn tốt đẹp nhất đến với từng căn hộ trong dự án.

Chủ đầu tư ICID Complex_ICID Group


Với những nhân sộ nòng cốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như việc thị công thiết kế xây dựng cùng với đội ngũ nhân viên Marketing giúp công ty phát triển thương hiệu ngày càng mạnh. Sự đóng góp của ICID Group không chỉ là sự đóng gọp về nhân lự mà còn là chất xám, cũng với bộ máy công nghệ và kinh nghiệm dày dặn trong nghành xây dựng giúp khách hàng  luôn có sự lựa chọn tốt nhất.