Thương hiệu đẳng cấp được chủ đầu tư Iris Garden kí kết hợp tác

CHUNG CƯ AN TOÀN VỚI HỆ THỐNG THANG MÁY CỦA ĐƠN VỊ SCHINDLER.

Bạn chọn chung cư với tiêu chỉ an toàn là tiêu chí hàng đầu. Thì có lẽ việc bạn quan tâm đến chất lượng của những chiếc thang máy sẽ là vấn đề quan trọng. Thang máy là phương tiện giúp bạn di chuyển hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi sử dụng những chiếc thang máy luôn gặp hàng chục sự cố mỗi ngày. Những chiếc thang máy với độ hở lớn khi trẻ con sử dụng sẽ gây ra các vấn đề như : kẹt chân, kẹt tay trong thang máy. Hay đơn giản bạn phải vào một chiếc thang máy toàn mùi ẩm mốc. Rồi đến việc ánh sáng trong thang máy khiến bạn đau mắt.
Tất cả những vấn đề trên bạn sẽ không gặp phải khi sử dụng thang máy Iris Garden. Vì đơn vị cung cấp là đơn vị đến từ Thụy Sỹ. Một đơn vị với hàng trăm công trình nổi tiếng. Sẽ đem đến choc hung cư Iris Garden sự hoàn hảo vượt bậc. Bạn sẽ có cho mình một căn hộ trong một chung cư đầy tiện ích hiện đại. Mọi vấn đề về an toàn của các cư dân luôn được đảm bảo mức tốt nhất.

CHUNG CƯ IRIS GARDEN VỚI TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT.

Lựa chọn chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực bạn sẽ được phân từng lần thanh toán một cách linh hoạt. Bạn sẽ được chia ra làm 8 đợt thanh toán.
Đợt 1 bạn sẽ thanh toán 20 % khi ký hợp đồng mua bán ngay lúc đầu.
Đợt 2 bạn sẽ thanh toán 10 % khi chung cư được xây dựng đến tầng 5 của chung cư.
Đợt 3 tiếp tục bạn thanh toán tiếp 10 %  khi bạn xây dựng đến tầng 10 của chung cư.
Đợt 4 bạn vẫn  chỉ đóng thêm 10 % khi chung cư được xây dựng đến tầng 15.
Đợt 5 khi chung cư xây dựng được đến tầng 20 % khi chung cư xây dựng đến tầng 20.
Đợt 6 khách hàng tiếp tục đóng 10 % khi chung cư bắt đầu cất nóc.
Sau đó khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ và lúc này khách hàng sẽ thực hiện đóng 25 % giá trị của căn hộ.
Số còn lại là 5 %  sẽ là đợt cuối cùng khi khách hàng nhận GCN.
Với những lần đóng được chia nhỏ ra giúp khách hàng luôn chủ động được vấn đề về tài chính. Không chỉ vậy nếu bạn mua ngay trong đợt mở bán đầu tiên của chung cư Iris Garden bạn sẽ được hưởng giá ở mức  tốt nhất .phong-an-iris-garden
Mua để ở hay để đầu từ thì có lẽ lựa chọn mua vào đợt tháng 12 bạn sẽ được hưởng mức giá cũng như hàng ngàn phần quà ưu đãi nhất.
http://chungcuirisgarden.com/