Iris Garden – Địa thế vàng bậc nhất của bất động sản phía Tây thủ đô

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, mang hệ thống tiện ích cao cấp và tiền ích sang trọng , Iris Garden đang với được sự quan tâm vô cùng to của khách hàng. Ko chỉ ngừng lại ở chậm tiến độ, điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden Đó là sự tích hợp kỹ thuật Smarthome đã áp dụng trong từng căn hộ.
Nắm được xu thế bất động sản sẽ sôi động nhất trong khoảng tháng 6-9 doanh nghiệp Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu Công trình Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được đợi mong trong khoảng lâu và đã thu hút toàn bộ Anh chị em , nhà đầu cơ và tin báo .

Chung cư Iris Garden mang quy mô là 1 tòa tháp cao 30 tầng trong chậm tiến độ sở hữu 3 tầng hầm, tầng một,2,3: trọng điểm thương nghiệp và vườn trẻ, Tầng 4: Tầng khoa học và nhà cung cấp (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở có tổng số 389 căn hộ cao cấp.
công trình Iris Garden được kiểu dáng bao gồm 8 thang máy tốc độ cao trong đó: 6 cầu thang máy dành cho chung cư và 2 tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong ngừng thi côngĐây mang một thanh bộ dành cho khu văn phòng.
có vị trí tại trung tâm của Mỹ Đình, Iris Garden có tụ hội rất nhiều yếu tố tiện lợi để tạo nên nơi đáng sống nhất của quận Nam từ Liêm. Mang diện tích căn hộ giao động từ 70m2 – 124 m2 đồng thời mỗi căn hộ mang khả năng liên kết các căn sở hữu nhu cầu ở to hơn sở hữu phương án kết cấu tối ưu, phù hợp với những nhu cầu cởi mở của Anh chị em .
Đi đi đầu trong đổi mới ứng dụng kỹ thuật, Iris Garden tiêu dùng hệ thống bảo vệ tự động, hệ thống quản lý toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự thoả thích nhất đối với cư dân.

cơ sở vật chất hạ tầng của Iris Garden còn đáp ứng được sự tích hợp của những vật dụng nhà thông minh (SmartHome) để mang đến cuộc sống hiện đại và sang trọng .
mang việc tích hợp công nghệ sáng tạo vào trong căn hộ, gia chủ dễ dàng quản lý căn hộ của mình chỉ bằng một chiếc Smart Phone. Tỉ dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, ngay tức thì hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ nóng lạnh , thích hợp đề xuất của chủ nhân,… mà chủ nhân ko cần trực tiếp vận động điều chỉnh từng món đồ.
ngoài ra , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở các khu vực với người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo đề xuất của gia chủ. Thiết bị âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không khiến cho ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ dự án Iris Garden

Khu vực vững mạnh động bộ, trình độ dân trí cao hàng đầu của Hà Nội.
Sát cạnh Dự án Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
gần sân chuyển di quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
gần các trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương mại, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
các bệnh viện lớn: Viện 198.
với vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden tiện dụng tiếp cận với những khu vực trung tâm vững mạnh của TP.Hà Nội như: trọng tâm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
ko chỉ đánh vào tâm lý Cả nhà muốn sở hữu các căn hộ vị trí trung tâm , tiên tiến, thuận tiện giao thông – chủ đầu cơ Dự án này còn tung ra tiềm lực vốn đầu tư để đảm bảo cho ra một sản phẩm chất lượng từ ngoại hình đến tiến độ vun đắp bảo đảm.


Tại công trình Iris Garden, vừa mới đây chủ đầu cơ và các đối tác to ký hiệp tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Mang sự kết liên này, Vimefulland tự tin là 1 chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm và với năng lực tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình chỉ mất khoảng đến.