Dự án nổi bật của ngõ phía tây thủ đô mang tên roman plaza

Chung cư Roman Plaza Hải Phát mang cả những tiện ích tuyệt vời về ngoại khu và nội khu, và cả những căn hộ hạng sang với thiết kế hiện đại sang trọng bậc nhất, nội thất được trang trí nhập khẩu ở châu Âu.

Khu tiện ích tại chung cư Roman Plaza

Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố biệt quan trọng với khách mua căn hộ, với uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án siêu sang dành cho khách hàng là giới thượng lưu, tập đoàn luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn định cư tại một trong số các dự án của Roman Plaza Group. Và chung cư Roman Plaza đã thực hiện rất tốt tiến độ dự án hiện nay và đang cho ra đời những sản phẩm và tiện ích xung quanh với chất lượng tốt nhất.

phoi-canh-chung-cu-roman-plaza 

Ở chung cư Roman Plaza, quý khách hoàn toàn có thể làm việc và sinh sống trong một căn hộ vừa là văn phòng, để bạn thoải mái làm việc, mở công ty, và đơn giản chỉ là tạo dựng một cuộc sống năng động. Ở đây sẽ không bao giờ quý khách phải lo lắng vì những tiện ích xung quanh thiếu thốn, vì nằm trong con đường mới xây vô cùng rộng rãi và vững chãi của thủ đô, bên cạnh lại có trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện và hệ thống trường học công lập, những tụ điểm ăn chơi của giới trẻ Hà Thành sẽ là những tiện ích mà không nơi nào cung cấp cho quý khách đầy đủ như thế.

Chung cư Roman Plaza Hải Phát tọa lạc ở một vị trí đẹp của trung tâm thành phốquận Hà Đông khi chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 30′ đi xe.  Tiện ích phong phú, hoàn hảo, xung quanh những trường đại học danh tiếng, nhiều khu đô thị mới mở với rất nhiều những khu vui chơi, hệ thống bệnh viện trung ương và vô số những tiện ích công cộng khác.
Từ đây, giao thông cũng rất thuận tiện, có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố qua các phố như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng,…

Chung cư Roman Plaza Hải Phát có địa thế vô cùng đẹp, tọa lạc ở một khu vực có sự giao thương với các quận nội thành và các vùng lân cận, chung cư Roman Plaza có được vị trí đắc địa trên khu đất dự kiến có diện tích rất lớn, tại quận Hà Đông.  Tiện ích ngoại khu và nội khu nổi bật với các khu giải trí vui chơi hàng đầu nằm xung quanh khu đô thị, hê thống cơ sở hạ tầng như bệnh viện và trường học cũng được xây dựng và nâng cấp đẳng cấp quốc tế, nội khu được bố trí và thiết kế để mọi cư dân có thể có được những tiện ích khác biệt.


Xem thêm thông tin tại: http://www.romanplaza.net.vn/