ICID Complex có điểm gì khác biệt so với các dự án trong cùng khu vực

Dự án ICID Complex tọa lạc ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ có thu nhập vừa phải và cần đến sự hỗ trợ từ ngân hàng.
Quy mô của dự án bao gồm 2 tòa tháp mang tên Orchid( Hoa phong lan) và Clover( cỏ bốn lá), 2 tháp được nối với nhau bằng bể bơi bốn mùa rộng 500m2, chung khối đế đồng thời là 22 căn shophouse và 3 tầng hầm gửi xe thông minh.Dự án được quy hoạch từ lô đất rộng 4420,5m2 có diện tích xây dựng 2652m2 tương ứng mật độ 60%. ICID Complex sẽ không có gì đặc biệt nếu như dự án không lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách Singapore trẻ trung, năng động, hiện đại và bản thiết kế được gửi về chính đất nước này phê duyệt.
Chính bởi thiết kế mới lạ, phá cách được nét cổ điển của thiết kế hiện tại đã đem lại sự sang trọng, tiện nghi cho dự án.

646 căn hộ được thiết kế có diện tích linh hoạt dành cho các cặp vợ chồng trẻ từ 63 đến 84m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ. 100% các căn hộ có thể đón được nắng gió tự nhiên, làm căn phòng luôn tràn ngập năng lượng mới.

Cổng vào văn phòng dự án ICDI Complex

Thiết kế phòng ngủ nằm ngang là nét kiến trúc mới, hiếm dự án nào có. Tuy nằm ngang nhưng căn phòng không bị chật chội mà ngược lại giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn.
Nét đẹp nhất tại dự án đó chính là logia của mỗi căn phòng rộng rãi có vườn treo cho khách hàng trồng và chăm sóc các loài cây, hoa lá đem lại tài lộc cho gia chủ.

22 căn shophouse với các mặt hàng nổi tiếng về ẩm thực và thời trang, nơi đây được ví như thiên đường mua sắm và khu vui chơi cho khách hàng vãng lai cũng như chính cư dân trong tòa nhà.
Tiện ích của dự án đươc chủ đầu tư tỉ mỉ chăm sóc với hàng ngàn tiện ích như spa, gym, cafe, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em trong và ngoài, ....
Mọi thông tin về dự án liên hệ: 091 732 9191