Chung cư ICID Complex - Vị Trí Vàng tại khu vực Hà Đông

Chung cư ICID Complex  nằm trong quần thể dự án Gleximco với hạ tầng đồng bộ và chất lượng cùng rất nhiều tiện ích mang lại cho cư dân cuộc sống chất lượng và tiện nghi.
Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn rộng 42m, ICID Complex Lê Trọng Tấn sẽ là điểm nhấn của quận Hà Đông với chiều cao công trình 30 tầng. Dự án được kết nối với chuỗi các khu đô thị lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng như: KĐT Văn Khê, KĐT An Hưng, KĐT Dương Nội, KĐT Park City… Chính vì thế đã tạo cho dự án có hạ tầng cực kì phát triển, an sinh xã hội đảm bảo, dân trí cao…

Chung cư ICID Complex còn gần tuyến xe BUS nhanh BRT, gần khu nhà phố thương mại 24H chuẩn bị đi vào hoạt động, trong khoảng 2 năm tới trung tâm thương mại Aeon Mall với diện tích 200.000m2 sẽ được triển khai và đi vào hoạt động, và tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài được hoàn thành sẽ kết nối dự án với khu vực Mỹ Đình gần hơn bao giờ hết.

Diện tích các căn hộ tại ICID Complex có diện tích đa dạng và được trang bị nội thất cao cấp với phòng khách hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nhưng không vì điều này mà khách hàng gặp khó khăn khi sở hữu căn hộ tại đây. Với mức giá từ 18tr/m2 gồm VAT + đầy đủ nội thất, diện tích căn hộ từ 63m2 đến 83m2, được hỗ trợ vay vốn tại MB với lãi suất 0% và được giải ngân ngay từ khi kí hợp đồng, khách hàng trả trước hạn không phải chịu phạt. Với những điểm nêu trên khách hàng không còn lo ngại về vấn đề tài chính.

Chung cư ICID Complex được xây dựng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích bao gồm: Trường mầm non, bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe, khu liên hợp thể thao… tất cả các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao tạo thành 1 quần thể khép kín, tiết kiệm thời gian, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sau những ngày làm việc vất vả.