Chung cư ICID Complex điểm sáng phía Tây Hà Nội với tiện ích vượt trội

Trên cơ sở đề cao tính bền vững của công trình, Tại ICID Complex từ việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín, những vật liệu cao cấp, công nghệ xây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho công trình có chất lượng tốt nhất. Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… những điều đó sẽ đem đến cho gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.

Tại ICID Complex, ngoài hệ thống 4 thang bộ thoát hiểm và 8 thang máy tốc độ cao, mỗi căn hộ ICID Complex đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn được trọn vẹn. Sống tại chung cư ICID Complex bạn có cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trong nhà. Bạn có thể rẻn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây, hệ thống  trung tâm thương mại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của gia đình với chất lượng cao nhất.

Thiết kế tối ưu:
Chung cư ICID Complex được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian căn hộ chung cư ICID Complex. Toàn bộ tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại, Tầng 4 là khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp. Từ tầng 5 đến tầng 30 là khu căn hộ, các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian được sử dụng tối đa do hệ thống giầm, cột được thiết kể khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với 8 tháng máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên căn hộ rộng rãi, thoáng mát sẽ  giúp cho việc di chuyển thuận tiện thoải mái.

Chung cư ICID Complex có hệ thống tiện ích rất hiện đại, đa dạng đáp ứng được những nhu cầu của toàn bộ các cư dân tương lai sinh sống tại đây  . Từ những thứ thiết yếu như : Bãi gửi xe cao cấp, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà trẻ mầm non.....cho đến những dịch vụ giải trí như rạp chiếu phim, bể bơi, Phòng tập gym, spa....đều là những thương hiệu lớn tại Việt Nam, đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân ICID Complex sự đầy đủ, vui vẻ, hạnh phúc.
Không phải đi đâu xa,cư dân ICID Complex chỉ mất vài phút đi cầu thang máy có thể sử dụng những tiện ích được tích hợp tại dự án đa dạng và hoàn hảo phục vụ các nhu cầu đầy đủ cho cuộc sống tiện nghi gồm: Môi trường sống văn minh với 40% diện tích dành cho cây xanh, quảng trường,bphòng sinh hoạt cộng đồng, TTTM, văn phòng, Spa, Gym, bể bơi, rạp chiếu phim,không gian xanh dạo bộ,..