Hạ tầng được cải thiện, khu vực Tây Nam ngày càng hấp dẫn người mua

Ngày 1.10.2017, dự án Roman Plaza do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Invest thực hiện. Với quy mô gần 4ha, được thiết kế theo kiến trúc Phục Hưng, nối giao thông thuận lợi trung tâm quận Hà Đông đến các quận Nam Từ Liêm, quận Thanh Xuân, dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2019.


Việc đầu tư của những tên tuổi lớn như Hải Phát, Vinhomes, TNR , Xuân Mai… đã cho thấy sức hút của quận Hà Đông trên bản đồ đầu tư và phát triển bất động sản Hà Nội thời gian gần đây. Chương trình phát triển nhà ở Hà Nội giai đoạn 2012-2020, định hướng đến năm 2030. Hà Nội tạm dừng phát triển nhà ở trong khu vực nội đô lịch sử đối với các dự án chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn chủ đầu tư hoặc chấp thuận đầu tư dự án. Các quận mới khu vực ngoại thành như Hà Đông được coi là điểm đến mới của các chủ đầu tư. Với quỹ đất rộng, hạ tầng chú trọng đầu tư đồng bộ, tốc độ đô thị hóa nhanh, quận Hà Đông có nhiều lợi thế ở trên bản đồ bất động sản tại Hà Nội.
Có nhiều dự án hạ tầng giao thông đã hoàn thành và đi vào sử dụng như tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, tuyến đường Lê Trọng Tấn, đường Mỗ Lao, đường Nguyễn Trãi… Dự án tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang trong quá trình hoàn thiện, cuối năm 2018 bắt đầu cho chạy thử. Dự án tuyến xe buýt nhanh BRT góp phần đáng kể thời gian di chuyển từ trung tâm với khu vực phía Tây Nam. CÓ thể nói trong tương lai, hạ tầng giao thông tại đây ngày cành thuận tiện nhờ sự phát triển đồng bộ hệ thống trục giao thông vành đai và các tuyến giao thông nhánh…
Số lượng căn hộ chào bán mới ra thị trường tại khu vực Tâu Nam Hà Nội theo thống kê rơi vào khoảng 16.000 căn hộ. Phần lớn căn hộ mới bán thuộc phân khúc cao cấp và giá rẻ.  Các dự án cao cấp có thể kể tên như dự án Mullberry Lane, Season Avanue, dự án Roman Plaza của CĐT Hải Phát Invest,… đều là những dự án lớn và hấp dẫn thu hút sự quan tâm của thị trường trong những tuần gần đây.
Không chỉ có mức giá cực kỳ tố, dự án này đều có hệ thống tiện ích nội khu và cảnh quan thiên nhiên đầy đủ, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của nhiều khách hàng cao cấp, sang trọng. Roman Plaza Hải Phát đầu tư vào tiện ích và thiết kế tổng quan gồm 6 tầng trung tâm thương mại dịch vụ trải dài 500m2, hệ thống trường học mầm non liên cấp, hệ thống bể bơi ngoài trời rộng 436m2, phòng khám , khu vực chơi của trẻ em, phòng đọc sách, phòng chiếu phim…
Với mức giá bán chung cư Roman Plaza chỉ từ 27 triệu/m2 thông thủy bao gồm VAT và nội thất cao cấp, Roman Plaza được đánh giá là dự án tiêu biểu nổi bật của Hải Phát tại quận Hà Đông. Hiện tại dự án đang thu hút rất nhiều lượt khách quan tâm thăm quan căn hộ mẫu.
Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát.
Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.


Hotline: 0989 446 826