ICID Complex Lê Trọng Tấn – chung cư trung cấp cho người Việt

Ở là một nhu cầu tất yếu của con người, người ta đi làm vất vả cũng chỉ mong có chỗ ăn ở cho ổn định đàng hoàng. Với khá nhiều lý do mà việc xây cho mình một ngôi nhà ổn định là điều không dễ dàng với một số người. Tại Việt Nam, đặc biệt là các khu đô thị như Hà Nội với đặc điểm đất chật người đông, đất đai đắt đỏ, thủ tục rườm rà việc xây một căn nhà thật khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều giải pháp mới, một trong số đó là mua nhà chung cư. ICID Complex Lê Trọng Tấn là chung cư đang được xây dựng và thu hút được nhiều sự chú ý và mong đợi nhất.


Giới thiệu về dự án
ICID Complex Lê Trọng Tấn là một dự án của chủ đầu tư công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng. Chung cư này là một trong những dự án đánh giá cao nhất về mô hình và chất lượng trong hệ thống chung cư ở Hà Nội. Với tổng diện tích  dự án là 4420,5 m2, trong đó đất sử dụng xây nhà là 2652m2 gồm 3 tầng hầm, 30 tầng nổi có 646 căn hộ. Dự án đồ sộ này thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu. Được thi công bởi tổng công ty xây dựng đường thủy và cầu 5 Thăng Long dưới dự giám sát của công ty Coninco, sẽ mang đến những căn hộ chất lượng tuyệt vời.
Vị trí dự án
Nằm ở vị trí cô cùng thuận lợi ICID Complex Lê Trọng Tấn, Hà Đông được xem là nắm giữ vị trí vàng. Xung quanh khu chung cư có rất nhiều các trung tâm thương mại vui chơi giải trí lớn,  các chung cư, khu đô thị văn minh. Với vị trí nằm cạnh trung tâm này sẽ tạo ra một môi trường đô thị văn minh, an ninh tốt.
Thiết kế căn hộ
Với 30 tầng nổi, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm tới thiết kế căn hộ. Mỗi một căn hộ sẽ được thiế kế phù hợp với vị trí phù hợp. 
Được thiết kế theo không gian thoải mái, có thể lấy được ánh sáng tự nhiên, view xung quanh đẹp là một điểm cộng cho dự án này. Tùy theo diện tích sẽ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ thích hợp. Ngoài ra, với cách thiết kế mở này khách hàng có thể sửa đổi, trang trí căn hộ tùy theo ý thích.
Các chính sách ưu đãi
Dù là một dự án lớn nhưng ICID Complex Lê Trọng Tấn mang đến cho khách hàng những chính sách cực kì ưu đãi:
-         Chiết khấu 3% với những khách hàng không trả góp.
-         Trả góp 0% và ấn hạn trả gốc trong năm đầu.
-         Tặng 10 chiếc Iphone 7 cho 10 khách hàng đầu tiên.
Ngoài ra ICID Complex Lê Trọng Tấn còn có các trung tâm thương mại, các bể bơi 4 mùa, các gian hàng dịch vụ phục vụ cho nhu cầu người ở. Với những đặc điểm này, ICID Complex Lê Trọng Tấn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn mua nhà.