Tòa CT1 - 104 Usilk City về tay Hải Phát Thủ Đô?

Sáng nay (ngày 19/3/2016) đã diễn ra Hội nghị khách hàng tòa nhà CT1 – 104 của dự án khu đô thị Usilk City do chủ đầu tư là Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long và đối tác Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát tổ chức.
Sau khi đạt được thỏa thuận mua lại tòa nhà 50 tầng của dự án này là CT2 – 105 và đã tái triển khai xây dựng đến tầng 14, Hải Phát tiếp tục đàm phán mua lại tòa CT1 – 104.
Tại buổi làm việc cùng khách hàng tòa CT1 -104, ông Đỗ Quý Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát cho biết, nếu việc chuyển nhượng thành công và được sự thống nhất từ tất cả khách hàng thì Hải Phát cam kết hoàn thành dự án CT1 – 104 trong vòng 25 tháng.
Ông Đỗ Quý Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát, phát biểu tại hội nghị khách hàng
Hải Phát cũng cam kết bàn giao nhà với hạ tầng hoàn thiện đồng bộ; thực hiện bảo lãnh ngân hàng đối với tất cả các khoản thanh toán tiếp theo của khách hàng; đàm phán với ngân hàng hỗ trợ gói tín dụng riêng dành cho khách hàng với lãi suất ưu đãi hơn so với lãi suất thông thường; và khẳng định không chuyển nhượng lại dự án cho chủ đầu tư khác.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, các bên đã nhìn nhận toàn bộ các vấn đề thực trạng của dự án, xem xét các yếu tố chủ quan của Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long, cùng với các chính sách, quyết định của các cơ quan chức năng, đồng thời lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng cho phương án chuyển nhượng dự án CT1 - 104 được hoàn thiện.
Về cơ bản, Hội nghị đã đạt được sự thống nhất 100% ý kiến của khách hàng tại hội nghị đồng thuận với việc chuyển nhượng dự án CT1 - 104 Usilk City từ Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long cho chủ đầu tư mới là Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát.
Toàn bộ khách hàng mong muốn quá trình chuyển nhượng được thực hiện nhanh chóng để dự án sớm được tái khởi động và bàn giao nhà cho khách hàng.

Ông Đỗ Quý Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát bày tỏ quan điểm về Chiến lược hợp tác toàn diện với Sông Đà Thăng Long.

Với thái độ cầu thị, Công ty cổ phần Sông Đà Thăng long đã nhận được sự chia sẻ của các khách hàng và của đối tác Hải Phát INVEST. Bên cạnh đó, Hải Phát INVEST cũng nhận được sự ủng hộ của các khách hàng đối với việc nhận chuyển nhượng và triển khai dự án CT1 - 104.