Hp Lanmark Tower - Nhà mới mang niềm vui đón tết cho các cư dân

Theo đó, 750 căn hộ của tòa Hp Lanmark Tower trong tổng số gần 2.000 căn hộ thuộc Dự án Tổ hợp TMDV & căn hộ cao cấp The Pride thuộc đã được bàn giao cho khách hàng trước Tết nguyên đán Bính Thân 2016 (từ 2/1- 30/1/2016). Chủ đầu tư (Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát) đã bàn giao các căn hộ cho khách hàng sớm hơn với cam kết 2 tháng.

Ghi nhận của PV HNMO cho thấy, trong không khí nhộn nhịp của tháng giáp Tết, hàng ngàn cư dân đã vui mừng, phấn khởi đến nhận bàn giao nhà và hào hứng trang hoàng tổ ấm mới để chào đón “tân gia, tân niên” đầy ý nghĩa.

Chị Mạc Chung Thủy - Chủ căn hộ 3116 HP Landmark Tower xúc động chia sẻ: “Các chủ đầu tư thường cam kết bàn giao đúng hẹn nên khi được nhận nhà và về ở sớm hơn dự kiến như thế này tôi rất bất ngờ. Nhà tôi có con nhỏ nên chủ đầu tư tạo điều kiện để Tết này gia đình tôi được đón tết trong căn nhà mới, chúng tôi mừng lắm. Nhận bàn giao nhà và về ở sớm gia đình tôi được lợi rất nhiều, từ thời gian mua sắm đồ nội thất, chuyển nhà đến sắp xếp vật dụng trong gia đình cũng được đàng hoàng hơn. Chủ đầu tư rất chu đáo lại còn quan tâm đến đời sống của từng gia đình và đến thăm từng nhà, tặng quà chúc tết như thế này gia đình tôi rất cảm ơn”.
Cùng quan điểm với chị Mạc Chung Thủy, Anh Nguyễn Văn - chủ của căn hộ 908 HP Landmark Tower cũng vui mừng nói: “Nhà tôi nhận nhà từ 31/12/2015 và chính thức về ở được gần 7 ngày. Gia đình tôi cảm thấy rất hài lòng khi về đây ở. Căn nhà gần như không cần phải sửa sang lại gì cả mà chỉ cần chuyển đồ và sắm đồ mới theo ý của gia đình”.

Với vị trí đẹp thuận tiện giao thông đi lại dự án nằm ngay trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, HP Landmark Tower là 1 trong 4 tòa tháp của Tổ hợp TMDV & căn hộ cao cấp The Pride. Tổng diện tích mặt sàn toàn dự án The Pride là 323.984m2 sử dụng chung khối đế thương mại và tầng hầm. Dự án đã được đầu tư xây dựng bể chứa nước sạch có diện tích mặt sàn lên đến gần 1.000m2, trữ được hàng triệu m3 nước, để cư dân toàn dự án có nước sạch sử dụng trong 7 ngày liên tục trong trường hợp nếu mất nước xảy ra. 

750 căn hộ đã chính thức sáng đèn
Những ô cửa sổ sáng đèn đang làm bừng sáng không gian và cảnh quan đô thị khu vực phía Tây Hà Nội, đồng thời thu hút cái nhìn của hàng ngàn lượt người qua lại trục đường Lê Văn Lương mỗi ngày. 

Anh Vũ Ngọc Hiếu, chủ căn hộ 1919 cho biết: “Gia đình tôi về ở gần như đầu tiên nên giờ hàng ngày thấy các gia đình tấp nập chuyển đồ đến tôi mừng lắm vì có thêm nhiều hàng xóm mới, tết đầu tiên này sẽ rất đông vui. Ở chung cư như thế này tôi thấy rất tiện lợi, nhất là ở đây lại có đầy đủ các tiện ích. Trước đây khi quyết định chọn mua căn hộ, tôi cũng biết đến uy tín của Chủ đầu tư Hải Phát, nhưng giờ được trực tiếp sử dụng sản phẩm căn hộ của Hải Phát, tôi thấy quyết định mua căn hộ tại dự án này của Hải Phát là rất đúng đắn”.

Tại dự án này, các tiện ích phục vụ cho cư dân có được cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất khu vực phía Tây Hà Nội đã đi vào hoạt động, có thể kể tới đó là: Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí sầm uất; các khu vực phụ trợ, khu vực đỗ xe trên cao thoáng rộng, phòng tập gym, quần thể 01 bể bơi ngoài trời và 01 bể bơi 4 mùa trong nhà rộng hơn 700m2, phòng khám bệnh phục vụ dân cư, khu vui chơi vận động của trẻ em, không gian cafe, vườn treo trên cao với không gian sang trọng, phòng đa năng, thư viện sách… 

Tất cả các tiện ích dịch vụ mà HP Landmark Tower mang lại cho cư dân một không gian đáng sống hàng đầu tại phía Tây Hà Nội; đóng góp cho Thủ đô ngày càng phát triển văn minh, hiện đại.

                                                                                                             Theo Hanoimoi.com.vn