Hpc Landmark 105 hâm nóng thị trường bất động sản những ngày đầu năm mới

Không chỉ thu hút  khách hàng bởi vị trí dự án, cơ sở hạ tầng, tiện ích dự án,thiết kế căn hộ ... HPC Landmark 105 đang được nhiều khách hàng tìm hiểu bởi chủ đầu tư mới của dự án là Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ Đô - một chủ đầu tư uy tín, và có tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh.

Mặc dù trên thị trường bất động sản của thủ đô đang tồn đọng trên 2.000 căn hộ, tuy nhiên số lượng căn hộ với giá cả phân khúc trung bình phù hợp với túi tiền của người dân lại không có nhiều chính vì vậy dự án Hpc Landmark 105 ra đời sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng trong thời điểm đầu năm 2016…

Điểm sáng của thị trường bất động sản đầu năm 2016

Thời gian gần đây các sản phẩm căn hộ của Hải Phát Thủ Đô càng được các khách hàng ưa chuộng sau khi chủ đầu tư này Hải Phát Thủ Đô bàn giao các dự án: Tân Tây Đô,The Pride , Hp Landmark Tower... Đặc biệt, trong tháng 1/2016 này, Hải Phát Thủ Đô đang tiến hành bàn giao nốt 750 căn hộ cuối cùng của dự án HP Landmark Tower.
Trong tháng 1 này khi dự án HPC Landmark 105 được mở bán.Dự án còn là một trong số rất ít các dự án đang mở bán trên thị trường Hà Nội có tiến độ thanh toán linh hoạt và đi kèm với cam kết tiến độ vô cùng mạnh mẽ của chủ đầu tư khi cam kết bàn giao căn hộ sau 660 ngày khởi công xây dựng.

Phối cảnh tòa tháp Hpc Landmark 105
Cam kết hoàn thành dự án sau 660 ngày thi công
Ngoài ra, khi lựa chọn các căn hộ tại dự án Hpc Landmark 105 khách hàng nếu có nhu cầu hỗ trợ về tài chính sẽ được ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank – chi nhánh Ba Đình hỗ trợ cho khách hàng vay vốn tới 70% giá trị hợp đồng với những lãi suất vô cùng ưu đãi.
Với công nghệ thi công tiên tiến thi và sự nỗ lực của đơn vị thi công của dự án, hiện dự án đã đang tiến hành đổ sàn tầng 5 và dự kiến trước ngày tết âm lịch dự án sẽ thi công xong sàn tầng 10.


Quý khách hàng đang quan tâm về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận các thông tin cập nhật sớm nhất về dự án.