Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển công ty Hải Phát

Gần 500 Cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hải Phát đã cùng nhau sống trong những phút giây xốn xang đầy tự hào nhân dịp lễ kỷ niệm 12 năm thành lập của công ty Công ty, ngày kỷ niệm công ty Hải Phát tròn 12 tuổi, cảm xúc vui mừng vỡ òa, để  là những khoảnh khắc cùng nhau lắng đọng, trăn trở và thúc giục trong tâm khảm mỗi người về sự cố gắng, và nỗ lực hơn nữa trong năm 2016 sắp tới.
Lễ Kỷ niệm 12 năm thành lập của Công ty CP Đầu tư Hải Phát đã được tổ chức long trọng tại Nhà hàng O2 Garden Khu đô thị mới Văn Khê. Tới dự buổi lễ gồm toàn thể toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty và gần 500 các cán bộ là nhân viên đang hoạt động trong toàn hệ thống của Công ty, các hoạt động của lễ kỷ niệm đã diễn ra rất sôi nổi, với nhiều đổi mới và sáng tạo, giúp tất cả mọi người cảm nhận được sự tươi mới, tạo sự gắn kết trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầy hài hước.
Trải qua quá trình 12 năm thành lập và phát triển, từ năm 2003 đến năm 2015, cùng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể các cán bộ công nhân viên và cùng với tâm huyết, định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty, Hải Phát đã không lớn mạnh, vươn lên trở thành một doanh nghiệp có tiếng hoạt động  trong lĩnh vực bất động sản. Quá trình 12 năm xây dựng và phát triển của Hải Phát đã ghi dấu các cống hiến,công lao, trí tuệ và sự cố gắng của tập thể các thế hệ lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên trong Hải Phát INVEST.
Hàng loạt các hoạt động ý nghĩa đã diễn ra chào mừng sự kiện lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty, nhưng có lẽ và tưng bừng, nổi bật nhất phải kể đến là giải HP CUP 2015 với 8 lượt trận thi đấu và kết quả: đội giành giải nhất thuộc về đội HẢI PHÁT PSP và giải HP CHEERING 2015 với giải nhất thuộc về HẢI PHÁT INVEST:

 Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm 12 năm thành lập của công tyGiải HP CUP 2015 và Giải HP CHEERING 2015 được diễn ra vô cùng sôi độngTiết mục biểu diễn vui nhộn và hài hước của các Táo


Vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc