Dự án HPC Landmark 105 – Đồng hồ đếm ngược thời gian hoàn thành

Thị trường bất động sản đang trên đà hồi phục với các tiến hiệu rất tích cực của thị trường. Theo đó các Chủ đầu tư cũng đang bắt đầu tạo dựng uy tín và niềm tin nơi khách hàng bằng những chiến lược nhất định của mình.
Trước đây khi thị trường bất động sản rơi vào suy thoái với hàng loạt các dự án bất động sản chậm tiến độ bàn giao cho , các tín hiệu phục hồi tích cực trong năm 2015 - 2016 đã và đang tạo niềm tin cho các khách hàng.Trong đó đình đám trong thị trường bất động sản phải kể đến dự án Usilk City do Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư.
Khởi công xây dựng từ năm 2009 và chủ đầu tư đưa ra cam kết bàn giao giai các căn hộ của dự án án vào giai đoạn 2012-2013, Công ty CP Sông Đà Thăng Long đã không thể thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra cho khách hàng. Riêng với tòa CT2 Usilk – 105, sau 2 lần hứa hẹn bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2014 và 2015 thì thực sự đã làm cho khách hàng hoàn toàn đánh mất niềm tin vào chủ đầu tư. Cho đến giữa năm 2015, công trường thi công của dự án vẫn vắng bóng các công nhân, tòa 105 vẫn chưa thể hoàn thành xong phần móng.
Kể từ Công ty CPĐT Hải Phát Thủ Đô tiếp quản lại dự án.Công ty đã khởi công lại dự án ngay lập tức với tiến độ thi công hết sức khẩn trương. Trong hội nghị với khách hàng đầu tháng 9 vừa qua chủ đầu tư mới dự án Hải Phát Thủ Đô đã đưa ra khẳng định sẽ đẩy nhanh tiến độ của dự án, và cam kết hoàn thành dự án đúng thời gian, tạo dựng một niềm tin vô cùng vững mạnh cho khách hàng. Bằng chứng cho thấy diện mạo của tòa CT2 – 105 với tên gọi mới là HPC Landmark 105 đang được thay đổi từng giờ từng ngày. Bảng đồng hồ đếm ngược thời gian dự án hoàn thành ngay trước cổng dự án đã thể hiện sự tôn trọng khách hàng và quyết tâm vô cùng mãnh liệt của chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô cũng như nhà thầu xây dựng TSQ Techco. Có thể nói đây chính là một dự án đầu tiên có chủ đầu tư dám cam kết tiến độ công khai và quyết liệt như vậy với khách hàng.Mọi khách hàng của HPC Landmark 105 hãy cùng sát cánh với chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô để tạo dựng nên một niềm tin mới  – xây dựng một HPC Landmark phong cách, văn minh và hiện đại.